Thiết kế nội thất chung cư 70m2 với ánh sáng ấm áp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 sử dụng hệ thống ánh sáng khắp không gian mang đến cảm giác ấm áp cho căn hộ. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất đẹp này nhé.

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách và phòng bếp liền nhau.

Không gian căn phòng khi thiết kế nội thất chung cư sử dụng 2 nguồn ánh sáng chính là ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn cho cả căn phòng. Ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ kết hợp với hệ thống rèm màu vàng mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng. Sử dụng ánh sáng vàng từ hệ thống đèn mang đến cảm giác ấm áp cho căn hộ. Không gian phòng khách và bếp liên thông nhau đều được sử dụng một nguồn ánh sáng tạo sự hài hòa cho không gian.
Hệ thống đèn trần khắp không gian cho căn phòng ấm áp
 Khu vực phòng bếp nhỏ được thiết kế gọn gàng với đồ nội thất hợp lý.
Ánh sáng tự nhiên kết hợp hài hòa cho không gian.
 Phòng khách và bếp ngăn cách nhau bởi quầy bar đơn giản
Lựa chọn thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp được lựa chọn tạo không gian mở cho căn nhà đồng thời tạo sự kết nối với không gian. Cả không gian lựa chọn gam màu trắng nhẹ nhàng kết hợp với ánh sáng tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà.
 Phòng khách liền bếp với bàn ăn màu trắng nổi bật.
 Phòng tắm thiết kế với gạch ốp tường độc đáo.
Khi thiết kế nội thất tận dụng các yếu tố của căn nhà để tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên, tạo sức sống cho căn nhà sẽ mang lại hiệu quả cao. Mẫu thiết kế nội thất chung cư này đảm bảo thẩm mỹ về mặt ánh sáng, màu sắc và kết nối với không gian bên ngoài.

Recommended For You