Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp căn nhà thông qua hệ thống cửa sổ mà Nội Thất Xinh giới thiệu sau đây nhé!

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 không gian bừng sáng

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này, các KTS đã tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên khi thiết kế nội thất căn hộ. Ngoài ra, việc lựa chọn những món đồ nội thất với thiết kế đơn giản cũng mang lại sự nhẹ nhàng cho căn phòng. Cả căn hộ rộng mở tạo không gian sinh hoạt tối đa cho các thành viên trong gia đình.
 Thiết kế nội thất chung cư tích hợp khu vực tiếp khách và học tập cho con
 Khu vực phòng khách nhỏ nhắn nổi bật với thiết kế độc đáo
Khi thi công nội thất căn hộ, sự tối giản khi sử dụng các đồ nội thất được đặc biệt chú ý để tạo không gian mở cho căn phòng. Với thiết kế đơn giản của những đồ nội thất cho tạo sự tiện nghi cho không gian, đồng thời tạo không gian sinh hoạt lớn nhất cho các thành viên.
 Khu vui chơi cho trẻ ngay trong thiết kế nội thất chung cư
Phòng bếp được thiết kế mở với không gian
 Khu vực giường ngủ diện tích khiêm tốn nhưng được thiết kế độc đáo
Khi thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đã khéo léo tiết kiệm không gian với lối thiết kế tầng cho phòng ngủ. 2 phòng ngủ liền kề nhau với thiết kế hệ thống cửa sổ  mang ánh sáng cho phòng ngủ diện tích nhỏ.
Thiết kế 2 phòng ngủ kết nối với nhau qua hệ thống cầu thang
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ độc đáo này chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý thú vị khi thiết kế chung cư của gia đình mình.

Recommended For You