Thiết kế nội thất chung cư 45m2 một phòng ngủ ấn tượng

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2 một phòng ngủ đang ngày càng phổ biến trong các đô thị hiện nay dành cho các cặp vợ chồng trẻ cũng như những người độc thân. Cùng Nội Thất Xinh tham khảo mẫu thiết kế căn hộ đẹp này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư 45m2 màu xám ấn tượng

Trong thiết kế nội thất hiện đại, gam màu xám nhẹ ngày càng được sử dụng nhiều bởi sự nhẹ nhàng và sang trọng mà gam màu này mang lại. Với mẫu thiết kế này, gam màu xám nhạt được sử dụng cho toàn bộ không gian mang đến không gian hiện đại, thanh lịch.
 Phòng khách và bếp liên thông trong thiết kế nội thất căn hộ
Khi thiết kế nội thất hiện đại những căn hộ nhỏ việc tạo không gian mở nên áp dụng trong việc thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp. Với những không gian này, căn hộ với diện tích khiêm tốn cũng trở nên rộng mở, tạo không gian sinh hoạt tối đa.
 Phòng bếp ngăn cách với phòng khách bởi quầy bar đơn giản
 Khu vực quầy bar tạo sự liên kết giữa phòng khách và  phòng bếp
Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng qua cửa sổ
Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ, việc bố trí đồ nội thất đóng vai trò quan trọng. Lựa chọn chiếc giường có kích thước phù hợp giúp không gian hài hòa. Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng ngủ giúp căn phòng rộng mở hơn.
Bàn làm việc đơn giản nhưng tiện nghi
 Phòng tắm thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi
Với mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2 này, không gian hài hòa với gam màu ấn tượng, ngoài ra  sự tối giản về đồ nội thất cũng mang đến không gian rộng mở cho căn phòng.

Recommended For You