Thiết kế chung cư mini tạo không gian sinh hoạt lớn nhất

Khi thiết kế chung cư mini một yêu cầu quan trọng được đặt ra là tạo không gian rộng mở, giúp diện tích sinh hoạt được lớn nhất. Cùng tham khảo mẫu thiết kế chung cư mini sau mà Nội Thất Xinh giới thiệu để có những tham khảo cho căn hộ gia đình mình nhé!

Thiết kế chung cư mini tạo không gian mở

Để tạo được không gian sinh hoạt lớn nhất trong thiết kế chung cư mini thì việc lựa chọn thiết kế các không gian liên thông là một lựa chọn hợp lý. Sử dụng hệ thống rèm tạo không gian liên thông cho phòng khách và phòng ngủ giúp không gian mở rộng hơn.
 Không gian mở với ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa kính
 Thiết kế phòng khách mở tách biệt  với phòng ngủ qua hệ thống rèm
Nội thất phòng khách đơn giản với bộ sofa đơn
Thiết kế phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cũng như công năng sử dụng. Phòng ngủ vẫn lựa chọn gam màu trắng của căn nhà để tạo không gian mở. Căn phòng được tạo điểm nhấn nổi bật với hệ thống tranh ảnh cho không gian. Bàn làm việc thiết kế đơn giản, bày trí gọn gàng tạo không gian đi lại thuận lợi.
Phòng ngủ nhỏ được thiết kế đơn giản, tiện nghi
 Bàn làm việc đơn giản trong căn phòng
 Tủ quần áo mở cánh ngay cạnh khu vực cửa ra vào
Với mẫu thiết kế nội thất chung cư này căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập sức sống kết hợp với gam màu trắng và tạo không gian mở cho căn phòng nhỏ nhưng thoáng đãng và tiện nghi.

Recommended For You