Mua ghế sofa và những chi tiết cần chú ý

Khi mua bất cứ món đồ nội thất nào bạn cũng nên chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Đối với bộ ghế sofa phòng khách thì bạn nên chú ý về chất liệu, màu sắc, đệm mút….để có thể chọn được bộ ghế sofa hoàn hảo nhất. 

Các chi tiết nên chú ý khi mua bộ ghế sofa là gì?

Bạn nên quan tâm cả yếu tố bên ngoài bên trong để đảm bảo chất lượng cũng như vẻ đẹp của mẫu sofa đẹp. Sau đây là một số chi tiết bên ngoài bạn nên lưu ý:

– Kiểu dáng: kiểu dáng ghế sofa hiện nay có nhiều loại khác nhau, tùy theo kiểu dáng khung gỗ. Có thể đó là bộ ghế sofa văng, sofa góc, sofa đơn…tùy theo từng sở thích cũng như thiết kế không gian để có thể lựa chọn được kiểu dáng ghế sofa thích hợp nhất.

Nên chú ý về kiểu dáng ghế sofa

– Chất liệu: bạn có thể chọn ghế sofa da bò, sofa giả da, sofa vải nỉ… trong đó, dòng da thật luôn được đánh giá cao nhất và có chất lượng tốt nhất, giả da thì nên chọn loại cao cấp, ví dụ như da microfiber có tại Nội Thất COSY. Ghế sofa vải nỉ thì thoáng đãng và đem lại sự tươi trẻ cho phòng khách gia đình.

Chú ý về màu sắc, chất liệu, đường chỉ may

– Màu sắc: ghế sofa hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Nếu bạn thích ghế sofa da sẽ không có nhiều họa tiết và màu sắc như ghế sofa vải nỉ, ghế sofa vải nỉ thì đa dạng màu sắc và nhiều họa tiết hoa văn hơn.

– Các đường chỉ may: các đường chỉ may của ghế sofa cần trơn láng, thẳng hàng thì chứng tỏ sản phẩm đó chất lượng.

Ngoài ra bạn nên ngồi thử ghế sofa phòng khách để xem chất lượng của đệm mút. Loại đệm mút tốt thì sẽ có độ đàn hồi cao, mềm mại và êm ái. Còn đệm mút kém chất lượng sẽ cứng và độ đàn hồi cũng kém hơn.

==>> Tham khảo: Chọn kích thước ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ

Recommended For You