Mua ghế sofa da nhập khẩu tốt bằng cách nào?

Bạn đã biết cách mua ghế sofa da nhập khẩu cho không gian nhà mình hay chưa? Tham khảo ngay qua bài viết dưới đây. 

Chất liệu ghế sofa

Ghế sofa da nhập khẩu có hai loại là ghế sofa da thật và giả da. Bạn cần chú ý đến màu sắc của từng loại da để có thể phân biệt. Nếu là da thật sẽ có màu tối, không quá sáng, giả da thì bóng và sáng hơn. Tuy nhiên, ghế sofa da thật càng sử dụng sẽ càng bóng đẹp.

Chú ý đến chất liệu ghế sofa da nhập khẩu

Da thật có nhiều ưu điểm nổi bật và được đánh giá cao nhất. Khi bạn sờ vào sẽ cảm nhận được sự êm ái và vô cùng mềm mại, không có cảm giác mát lạnh kể cả mùa đông, thi thoảng còn có mùi mỡ và hôi của da động vật.

Còn ghế sofa nhập khẩu chất liệu giả da có màu sắc tươi sáng và rất bóng đẹp, nên chọn loại cao cấp để tạo sự êm ái và có độ bền cao. Loại giả da kém chất lượng sẽ nhanh bong tróc và hỏng.

Chọn địa chỉ uy tín

Chọn được địa chỉ uy tín để mua bộ ghế sofa da nhập khẩu cho bạn yên tâm về mọi phương diện, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, hàng thật đúng giá đúng chất lượng.

Nên chọn địa chỉ mua ghế sofa uy tín

Đến COSY và mua ghế sofa da cao cấp nhập khẩu, chất liệu da microfiber cao cấp bọc ghế ô tô hạng sang cho chất lượng không kém gì ghế sofa da thật mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

==>> Tham khảo: Vì sao nên chọn ghế sofa màu xám cho phòng khách

Recommended For You