Mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Gold Mark City

Không gian phòng khách không chỉ là nơi mà các thành viên trong gia đình quây quần sau một ngày làm việc mà còn là nơi thể hiện phong cách của chủ nhân mỗi khi có khách đến chơi nhà. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Gold Mark City nổi bật sau đây nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Gold Mark City với gam màu xanh ngọc nổi bật

Xu hướng thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là đối với những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Với căn hộ Gold Mark City được thiết kế với đồ nội thất đơn giản cùng gam màu tươi sáng với điểm nhấn màu xanh ngọc và màu vàng nổi bật tạo ấn tượng cho khách tham quan.
 Thiết kế phòng khách và bếp liền kề tạo không gian mở
 Không gian nhỏ nhưng thuận lợi khi sinh hoạt
Diện tích căn phòng nhỏ nên khi thiết kế nội thất lựa chọn đồ nội thất thiết kế đơn giản. Để căn phòng tạo điểm nhấn việc lựa chọn những gam màu nổi bật như xanh ngọc và vàng tạo nên sự lôi cuốn cho không gian phòng khách.
 Khu vực tiếp khách thoáng đãng cạnh cửa sổ
Phòng bếp gọn gàng với đồ nội thất hiện đại
Kệ trang trí kế hợp khu vực để piano ngay cửa ra vào
Trong thi công nội thất căn hộ không nên bỏ qua khu vực cửa ra vào vì đây là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách đến chơi nhà. Thiết kế vừa trang trí cho căn nhà, vừa giúp để đồ cho căn nhà thêm gọn gàng.
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Gold Mark City chắc chắn đã thu hút được sự quan tâm của bạn. Liên hệ với Nội Thất Xinh để thiết kế thi công nội thất cho không gian sống của bạn nhé.

Recommended For You