Mẫu thiết kế nội thất Park Hill sang trọng

Khu chung cư Park Hill cao cấp với thiết kế căn hộ cao cấp dành cho những gia đình sở hữu những căn hộ có diện tích khá. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất Park Hill sang trọng sau đây.

Thiết kế nội thất Park Hill đơn giản nhưng sang trọng


Lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản để mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất chính là mẫu thiết kế này hướng đến. Thiết kế căn hộ chung cư đẹp với gam màu tươi sáng nhẹ nhàng cho không gian sống thư thái nhất.
Lựa chọn thiết kế phòng khách và bếp liền nhau mang đến không gian mở cũng như không gian sinh hoạt thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Mẫu thiết kế quầy bar tạo không gian ngăn cách tự nhiên giữa phòng bếp và phòng khách cùng với việc tạo ra không gian sinh hoạt chung cho căn hộ có diện tích khiêm tốn.
Không gian khu vực tiếp khách với thiết kế đơn giản của bộ sofa góc tiết kiệm diện tích. Tấm thảm trải sàn màu đen cùng kệ tivi thiết kế đơn giản mang đến không gian sang trọng. Sự tương phản của gam màu trắng với sàn nhà gỗ và đồ nội thất tông màu ấm giúp cho căn hộ thêm sang trọng.
 Thiết kế phòng bếp diện tích khiêm tốn nhưng lựa chọn những đồ nội thất hiện đại, đa năng cho cuộc sống tiện nghi.
Thiết kế phòng ngủ trẻ em với gam màu tươi sáng phù hợp với lứa tuổi đồng thời mang đến không gian tươi sáng cho căn nhà. Với phòng ngủ trẻ em việc vừa tạo không gian nghỉ ngơi nhưng cũng đồng thời là góc học tập để giúp các bé phát triển về trí tuệ được đặc biệt chú ý. Thiết kế theo màu sắc và chủ đề yêu thích tạo sự hứng thú cho trẻ.
Mẫu thiết kế nội thất Park Hill sang trọng theo phong cách đơn giản chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo như ý muốn.

Recommended For You