Mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land – Làng Việt Kiều Châu Âu hiện đại, sang trọng

Cùng Nội Thất Xinh tham khảo mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land – Làng Việt Kiều Châu Âu hiện đại mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land – Làng Việt Kiều Châu Âu hiện đại


Lựa chọn gam màu sáng chủ đạo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp này để mang đến không gian sống hiện đại nhưng không kém phần sang trọng cho chủ nhân.
Thiết kế phòng khách với gam màu trắng và đen xám tương phản tạo sự hiện đại cho căn phòng. Kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên giúp xua đi sự trầm của gam màu này mà càng làm nổi lên sự sang trọng cho căn phòng.

Thi công nội thất phòng ngủ lựa lựa chọn gam màu nâu nhạt tươi sáng mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng. Gam màu này trong thiết kế nội thất phù hợp cho mọi lứa tuổi mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.
Thiết kế phòng ngủ với điểm nhấn những thanh ốp tường cửa sổ màu xanh nổi bật giúp không gian sống trở nên hứng thú hơn rất nhiều.
Mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land – Làng Việt Kiều Châu Âu này luôn được chú trọng tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên để mang đến một không gian tràn đầy sức sống.

Recommended For You