Mẫu thiết kế nội thất chung cư Eco Green City đẹp, nên tham khảo ngay

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Eco Green City đẹp tự nhiên dưới đây với những nét tinh tế mà quý vị nên tham khảo để thêm ý tưởng cho không gian nhà mình.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Eco Green City mộc mạc
Theo chủ đề hài hòa tự nhiên, chung cư Eco Green City đem đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho quý chủ nhân sở hữu. Tuy nhiên, thiết kế như thế nào để không gian đủ vẻ đẹp như thế? Tham khảo mẫu thiết kế chung cư đẹp hiện đại dưới đây để thêm ý tưởng nhé!

Phòng khách ấn tượng sofa màu xanh, nội thất gỗ
Thiết kế phòng khách liền bếp với sàn gỗ tạo nên độ tự nhiên, mộc mạc cho gia chủ. Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nổi bật là bộ ghế sofa màu xanh bằng nỉ cực thu hút. Kết hợp với đó là rèm cửa thoáng cho không gian rộng mở, tự nhiên, hài hòa ánh sáng bên ngoài thư giãn.
 Phòng khách liền bếp
 Bar của phòng bếp
 Góc bếp hiện đại
Không gian bàn ăn mộc mạc sàn gỗ, cây xanh nổi bật đèn trang trí
Phòng ngủ được thiết kế nội thất đơn giản cũng dùng nội thất gỗ và điều tiết ánh sáng bằng rèm cửa hai lớp tiện nghi. Không gian gỗ tự nhiên cho chủ nhân thoải mái khi sử dụng đồng thời yêu thích hơn.

Phòng ngủ gỗ tự nhiên
Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư Eco Green City đẹp mà quý vị có thể tham khảo, kết hợp cùng căn hộ và tạo không gian yêu thích hơn. Tham khảo thêm tại thietkenoithatxinh.vn để thêm ý tưởng nhé!

Recommended For You