Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Time Tower – HACC1 Lê Văn Lương đơn giản, ấn tượng

Những mẫu thiết kế căn hộ ấn tượng người nhìn không chỉ nhờ thẩm mỹ mà cùng với đó là sự hiện đại và tiện nghi khi sử dụng cho từng thành viên trong gia đình.

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất căn hộ Time Tower – HACC1 Lê Văn Lương


Lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo sự tiện nghi cho căn hộ nên việc thiết kế nội thất được tính toán rất chi tiết và tỉ mỉ. Việc lựa chọn gam màu trắng là sự tối giản hóa sự thiết kế cho không gian nhưng vẫn tạo được ấn tượng bởi sự sang trọng và thanh lịch mà gam màu này mang lại.
Kết hợp màu trắng và ánh sáng tự nhiên cho không gian sống ấn tượng
Rèm 2 lớp ấn tượng
Thi công thiết kế nội thất với ánh sáng tự nhiên tràn ngập chính là một không gian ấn tượng và đơn giản nhất. Ánh sáng tự nhiên được tiếp nhận qua hệ thống cửa sổ cùng hệ thống rèm ấn tượng được thiết kế 2 lớp.
 Thiết kế nội thất đơn giản với gam màu trắng
Bức tường trang trí độc đáo nổi bật trong không gian
Trang trí tường với những bức tranh trừu tượng và hệ thống chữ nổi bật tạo sự ấn tượng nổi bật cho không gian. Điểm nhấn không chỉ được sử dụng trong Thiết kế phòng khách mà trong thiết kế bất kì không gian nào đều tạo nên những hiệu quả trang trí bất ngờ.
 Thiết kế phòng tắm tiện nghi
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Time Tower – HACC1 Lê Văn Lương này ấn tượng người nhìn bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn mang những nét cá tính riêng biệt.

Recommended For You