Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Home City Trung Kính đẹp, giá rẻ

Cùng Nội Thất Xinh tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ Home City Trung Kính đẹp với giá rẻ cho căn hộ của gia đình bạn.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Home City Trung Kính đơn giản nhưng đẹp


Xu hướng thiết kế nội thất đơn giản đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn trong xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Những mẫu thiết kế nội thất đơn giản với giá rẻ nhưng đảm bảo về chất lượng luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.
Thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp vẫn là xu hướng nội thất được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và đơn giản trong không gian nội thất. Thiết kế liên thông tạo không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình cũng như tối giản hóa những đồ nội thất.
 Phòng khách và bếp liền kề tạo không gian sinh hoạt rộng
 Bộ sofa da phòng khách sang trọng
 Kệ tivi phòng khách thiết kế đơn giản

Trong thi công nội thất căn hộ với không gian phòng ngủ được chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên để mang đến không gian sống hoàn hảo và mới lạ. Hệ thống rèm 2 lớp được sử dụng như là một món đồ điều tiết ánh sáng hiệu quả đồng thời cũng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn căn phòng.
 Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Khu vực đầu giường với điểm nhấn bức tranh hoa hồng
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Home City Trung Kính đẹp mà đơn giản với mức chi phí hợp lý chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất.

Recommended For You