Kệ tivi gam màu trắng sáng

Nếu bạn yêu thích nội thất gam màu sáng thì hãy đến với Nội Thất COSY và thoải mái lựa chọn sản phẩm. Kệ tivi K-802 gam màu trắng sáng thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. 

Kệ tivi đẹp hoàn hảo cho phòng khách gia đình

Tại COSY có rất nhiều mẫu kệ tivi phòng khách đẹp khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Thiết kế kệ tivi đẹp với nhiều gam màu sắc khác nhau. K-802 đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, đẹp và sang trọng, kết hợp dễ dàng cùng ghế sofa đẹp và bàn trà cho phòng khách.

Mẫu kệ tivi màu trắng cực đẹp cực sang

Kệ tivi có nhiều ưu điểm nổi bật, gam màu trắng sáng đẹp và thoáng mát. Kệ tivi có nhiều ngăn kéo đi kèm để đựng đồ tiện nghi và đảm bảo được tính thẩm mĩ.

Kệ tivi với chất liệu gỗ HDF chống ẩm + mặt kính trắng bền đẹp và cho thời gian sử dụng lâu dài. Chất gỗ HDF có thể chống ẩm một cách vô cùng hiệu quả. Ưu điểm nổi bật nhất khi bạn mua bàn trà tại COSY là thời gian bảo hành lâu dài, lên đến 18 tháng.

Đẹp ở mọi góc nhìn

COSY luôn dẫn đầu về xu hướng và chất lượng trong tất cả các món đồ nội thất từ kệ tivi, bàn trà cao cấp đến ghế sofa… Chúng tôi đảm bảo về cách chính sách hậu đãi và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

===>> Tham khảo: Ghế sofa da nhập khẩu đẹp – sang – bền

Recommended For You