Ghế sofa phòng khách trẻ trung và hiện đại

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất hiện nay được nhiều người yêu thích, khi chọn ghế sofa cũng hướng theo phong cách này. Tại COSY có nhiều ghế sofa theo phong cách trẻ trung, trong đó có ghế sofa CF181. 

Ghế sofa vải nỉ đẹp và mới nhất

Khi quý khách hàng đến với COSY sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích. Trong đó CF181 là bộ ghế sofa nỉ đẹp mới nhất bạn không nên bỏ qua. Sở hữu sản phẩm này biến phòng khách trở nên trẻ trung và vô cùng hiện đại.

Ghế sofa vải nỉ mới nhất tại COSY

Bộ ghế sofa đẹp với kích thước  2600x1700x880 thích hợp cho nhiều không gian sống nhất là những phòng khách nhỏ. Thiết kế dạng góc chữ L bạn có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa, cho phòng khách trở nên thoáng đãng hơn.

Cho phòng khách trẻ trung và hiện đại

Ghế sofa phòng khách đẹp được làm từ chất liệu vải nhập khẩu nên rất bền, mềm và êm ái, thoáng mát, thích hợp cho mọi thời tiết. Chất liệu vải không bị xù lông, bền màu, thoải mái khi sử dụng.

Giá ghế sofa thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, chính vì vậy đừng bỏ qua sản phẩm này của COSY. Đến ngay số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để lựa chọn bạn nhé!

==>. Tham khảo: Chọn ghế sofa cho phòng khách hiện đại

Recommended For You