Chọn ghế sofa cho phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại hiện nay được nhiều người yêu thích. Khi lựa chọn bàn ghế sofa cũng cần phải mang theo phong cách này để đem đến sự thống nhất và hài hòa. 

Chọn ghế sofa theo phong cách không gian

Tất nhiên khi bạn thiết kế không gian theo phong cách hiện đại thì không thể lựa chọn bộ ghế sofa mang phong cách cổ điển. Bộ sofa hiện đại là sự lựa chọn trong trường hợp này. Ghế sofa hiện đại không cầu kì trong cách thiết kế mà hướng đến sự hiện đại, đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và tinh tế.

Không gian hiện đại nên chọn ghế sofa mang phong cách hiện đại

Chọn ghế sofa phù hợp với diện tích căn phòng

Không nên chọn mẫu sofa phòng khách đẹp quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng khách, điều này tạo nên sự kệch cỡm. Tốt nhất bạn nên do kích thước phòng khách chỗ bạn có ý định đặt ghế sofa để từ đó chọn được bộ ghế sofa thích hợp nhất.

Chọn màu sắc bộ ghế sofa phòng khách hiện đại

Ghế sofa phòng khách hiện đại có nhiều gam màu sắc khác nhau, từ màu sáng cho đến màu tối. Những không gian mang phong cách hiện đại, lịch lãm thì gam màu tối là thích hợp nhất. Còn những không gian hiện đại mang phong cách trẻ trung, năng động thì gam màu nhẹ nhàng, sáng là lựa chọn đúng đắn.

Tùy theo từng không gian để chọn màu sắc ghế sofa

Bạn cũng nên chú ý xem phòng khách nhà mình nhỏ hay rộng, nếu không gian rộng có thể chọn gam màu tối hay màu sáng đều được. Còn không gian nhỏ bạn nên chọn bộ ghế sofa cao cấp gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

==>> Tham khảo: Mua ghế sofa và những chi tiết cần chú ý

Recommended For You