Bài trí ghế sofa để mang lại sự may mắn cho gia chủ

Mua bộ ghế sofa không chỉ cần hài hòa cho không gian mà còn cần biết cách bài trí để đem lại sự may mắn cho chủ nhân. Bài trí ghế sofa như thế nào để đem lại thịnh vượng cho gia chủ, tham khảo ngay qua bài viết dưới đây. 

Bài trí ghế sofa đem lại may mắn cho gia chủ

Khi bạn quyết định mua bộ ghế sofa phòng khách đẹp thì cũng phải xác định được vị trí để đặt sao cho thích hợp nhất. Bố trí chỗ nào bạn cũng cần phải xem xét, không phải chỗ nào cũng được, vì có những vị trí người ta kiêng kị đặt ghế sofa.

Nên đặt ghế sofa ở vị trí cố định

Trước hết bạn nên chọn một chỗ cố định, không nên đặt tạm bợ và di chuyển lung tung. Bạn cần đảm bảo rằng vị trí đó có thể nhìn ra cửa phòng khách và có thể nhìn được bao quát khung cảnh xung quanh. Điều này theo quan niệm của phong thủy sẽ mang lại bình yên cho mọi người cũng như là đem lại may mắn trong sự nghiệp.

Đặt ghế sofa da đẹp hay sofa vải nỉ thì phía sau nên có chỗ tựa. Theo quan niệm của phong thủy nếu như đằng sau ghế sofa không có điểm tựa thì gia chủ sẽ dễ bị hao tài, còn nếu có điểm tựa thì tượng trưng cho sự ổn định, sự nghiệp có thể phát triển hơn. Nói chung bạn nên đặt sofa sát tường là tốt nhất.

Ghế sofa nên có điểm tựa ở phía sau

Nếu như phòng khách của nhà bạn rộng thì nên chọn ghế sofa góc chữ U và đặt làm sao cho phần đáy chữ U hướng ra với cửa chính là tốt nhất. Quan niệm phong thủy cho rằng điều này rất là tốt cho tài lộc của chủ nhà, nhất là những người làm kinh doanh. Ghế sofa chữ U tượng trưng cho tiền tài có thể dễ dàng chảy vào nhà bạn vậy.

Bố trí ghế sofa cao cấp đảm bảo yếu tố phong thủy đem lại may mắn cho chủ nhân và tạo vẻ đẹp cho không gian sống. Tham khảo để biết cách bố trí bộ ghế sofa gia đình mình nhé!

==>> Xem thêm: Ghế sofa phòng khách trẻ trung và hiện đại

Recommended For You