Nên lựa chọn ghế sofa da hay sofa vải nỉ

Cả ghế sofa da và sofa nỉ đều có những ưu điểm khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích của mình để đem lại cá tính cũng như đẳng cấp cho không gian sống. 

Chọn ghế sofa da cho phòng khách

Nếu bạn muốn không gian phòng khách trở nên sang trọng, tinh tế và đẳng cấp thì lựa chọn ghế sofa da là hoàn hảo nhất. Hiện nay có hai loại ghế sofa da đó là ghế sofa da thật và giả da. Điểm chung của hai dòng này đó chính là đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian, rất êm ái và mềm mại khi sử dụng. Ghế sofa da thật được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, tương đương với giá thành cũng là cao nhất. Ghế sofa giả da thì có nhiều loại khác nhau, nhiều mức giá thành và có chất lượng không bằng ghế sofa da thật. Cả ghế sofa giả da và da thật đều rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Ghế sofa da tạo đẳng cấp không gian

Chọn ghế sofa vải nỉ cho phòng khách

Ghế sofa vải nỉ cho bạn một không gian trẻ trung và năng động hơn. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có nhiều màu  sắc, nhiều họa tiết hoa văn khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn theo ý thích. Giá thành của ghế sofa này cũng rẻ hơn so với ghế sofa da. Tuy nhiên, loại ghế sofa vải nỉ có nhược điểm đó chính là khó vệ sinh.

Ghế sofa vải nỉ trẻ trung và năng động

Mỗi loại ghế sofa có ưu nhược điểm khác nhau, tùy theo sở thích cũng như phong cách không gian sống để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đến ngay Nội Thất COSY, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn theo ý thích.

===>>> Tham khảo: Ghế sofa góc tiết kiệm diện tích không gian

Recommended For You