Giá ghế sofa da cao cấp trung bình chung là bao nhiêu?

Ghế sofa da hiện nay được cung cấp trên thị trường với đa dạng mẫu mã trong đó dòng ghế sofa da cao cấp với da giả là da Pu và da Microfiber được ưa chuộng nhiều bởi chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp. Tuy nhiên thì giá ghế sofa da cao cấp trung bình chung là bao nhiêu?
1. Da Pu và giá bán chung
Da PU là dòng da sử dụng công nghệ dệt vải xuyên kim phu nhựa Pu cho độ mềm mại cao, êm ái, thoải mái khi sử dùng. Đây là dòng da vượt trội hơn da PVC, giữ được độ êm và sự thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên thì đặc điểm về độ thẩm thấu da Pu vẫn chưa nó nên ngồi thời gian lâu vẫn có cảm giác nóng.
Da Pu được bán trên thị trường theo nguồn gốc da Anh, da Mỹ, da Italia, da Nhật, da Malaysia, da Thái…dao động giá từ 5,5 triệu đồng đén 6,5 triệu đồng. Trung bình chung, một mẫu sofa da đẹp có chiều dài 2m chiều rộng 1m thì giá bán chỉ tầm 13-15 triệu đồng.
2. Da Microfiber và giá bán chung
Da Microfiber là sản phẩm công nghệ mới, là sản phẩm xanh thế kỷ 21 với cấu tạo từ sợi xơ vi mảnh, giống hệt tính chất da thật ở độ êm, mềm mại và có tính thẩm thấu tốt. Da Microfiber cho bàn ghế sofa phòng khách độ êm ái, thoải mái khi sử dụng và không bị bí nóng, độ bền cao hơn da Pu dù vẫn thua kém da thật nhưng màu sắc thì đẹp hơn, đều hơn.
Giá bán sofa da Microfiber hiện đại tầm trung từ 7 triệu trở lên và một sofa có chiều dài 2m chiều rộng 1m thì giá bán chỉ tầm 15 triệu đồng.
Quý vị có thể tham khảo và chọn mua sofa da cao cấp với đa dạng mẫu mã tại Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mua đúng giá, đúng chất lượng nhất!

Recommended For You