Bí quyết giữ bộ sofa da luôn mới

Những bộ sofa da thể hiện đẳng cấp ngôi nhà bạn với chất liệu sang trọng và giá thành cao. Làm thế nào để giữ bộ sofa luôn mới trong quá trình sử dụng là điều mà rất nhiều người quan tâm.Cùng tham khảo những bí quyết của Nội Thất Nhà Đẹp để bộ sofa nhà bạn luôn mới nhé!

Tiến hành vệ sinh bộ sofa da thường xuyên và định kỳ


Với những bộ sofa da cao cấp việc vệ sinh thường xuyên là điều quan trọng để bộ sofa da luôn sáng bóng như mới. Bạn có thể dùng một miếng vải mềm ẩm để lau bề mặt bộ sofa, loại bỏ những mảng bụi bám trên bộ sofa. Ngoài ra, bạn có thể dùng máy hút bụi để vệ sinh những khe có nhiều bụi. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải sử dụng cẩn trọng để không cho thức ăn hay những đồ khác rơi lên sofa da. 


Tránh để vật sắc nhọn trên bề mặt sofa da


Đối với những bộ sofa da thì việc để xuất hiện vết xước trên sofa sẽ khiến thẩm mỹ của toàn bộ sofa bị ảnh hưởng. Chưa kể đến những vết xước nhỏ sẽ khiến cho toàn bộ bộ sofa sẽ rất dễ bị bị rách trong quá trình sử dụng sau đó. Vì vậy, khi sử dụng bạn phải cẩn trọng trong việc sử dụng những vật sắc nhọn như dao, kéo để giữ cho bộ sofa của mình không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này.


Bảo quản bộ sofa da ngay cả khi không sử dụng


Nếu như bạn có chuyến đi du lịch hoặc công tác dài ngày thì bạn nên sử dụng một tấm vải mỏng để phủ lên bề mặt toàn bộ bộ bàn ghế ghế sofa phòng khách của mình, Vì trong quá trình bạn không có nhà vẫn có rất nhiều bụi trong không khí sẽ khiến cho bộ sofa của bạn xỉn màu. Đây cũng là cách giúp cho bạn có thể giảm thời gian dọn dẹp sau khi trở về.


Ngoài ra, để bộ sofa luôn mới và bền bạn nên chú ý đến địa chỉ mua hàng để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không bị mua hàng nhái, kém chất lượng.

Nội Thất Xinh là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm sofa da chất lượng tốt nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn cho mình bộ sofa ưng ý nhất.

Recommended For You