Sofa giả da có cấu trúc mô phỏng da và làm bằng sợi vải xuyên kim và phủ nhựa PVC hoặc PU, sợi xơ vi mảnh. Vì thế mà khác với da thật mát về mùa hè, ấm về mùa đông thì sofa giả da liệu có thể bị nóng về mùa hè không?
Tính hầm bí của sofa
Sofa giả da làm từ sợi vải xuyên kim và phủ nhựa PVC hoặc PU có tính hầm bí. Sofa da PVC nóng, cứng và không được sử dụng nhiều hiện nay. Da PU được sản xuất bởi các nước tiên tiến với sự cải tiến trong công nghệ có sự thoải mái hơn, vẫn không thẩm thấu nhiều nhưng tạo cảm giác êm ái và ngồi thời gian dài mới nóng bí. Do đó ghế sofa đẹp bọc da PU vẫn mát về mùa hè, nếu ngồi không quá lâu.
Da Pu mềm mại êm ái
Nếu quý vị chọn mua sofa da cao cấp nhập khẩu của các nước tiên tiến về giả da như da Anh, da Malaysia, da Mỹ…chất lượng tốt, êm ái và thoải mái, độ đàn hồi cao, tính hầm bí được giảm rất nhiều, không nóng.
Sofa da hiện đại
Mua sofa da Microfiber mới có thẩm thấu
Da Microfiber mô phỏng cấu trúc da thật với cấu tạo từ sợi xơ vi mảnh, là dòng da tiên tiến, được đánh giá cao, có khả năng thẩm thấu, đem lại sự thoải mái gần giống da thật. Loại da này thân thiện môi trường được xem là sản phẩm xanh thế kỷ 21. Da Microfiber có độ bền lên đến 15-20 năm, được ứng dụng trong sản xuất nội thất ô tô, da giày thương hiệu….
Sofa da Microfiber
Trong số các dòng giả da hiện nay, sofa da Microfiber là sự lựa chọn sofa êm ái, thư thái nên chọn lựa, độ bền lâu, thời gian sử dụng lâu dài. Tại Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu sofa phòng khách bằng da Microfiber sang trọng, quý vị có thể tham khảo và trải nghiệm để mua sắm cho gia đình mình vào mùa hè hay mùa đông, giá thành rẻ hơn một nửa so với sofa da thật, tiết kiệm chi phí hơn.