Tại sao nên chọn sofa bọc da Microfiber hiện đại?

Sofa bọc da Microfiber là lựa chọn được đánh giá cao hiện nay, đem đến cho người dùng sự thoải mái tiện nghi. Nhưng thực sự vì sao nên chọn sử dụng sofa da cao cấp Microfiber?
Ghế sofa da Microfiber có gì nổi bật?
Là dòng da công nghệ mới, được sản xuất mô phỏng theo cấu trúc 3D da thật, đem đến những đặc điểm chất lượng về độ bền, thiết kế thẩm mỹ, êm ái và tiện nghi ngang da thật đồng thời lại là ghế sofa phòng khách gia re hơn.

Những điểm nổi bật của da Microfiber bọc sofa:
– Độ bền xé, độ bền mài mòn, kéo đứt, dai…tốt hơn da thuộc
– Độ bền nhiệt, khả năng chống xa xít /kiềm tốt, không bị phai màu
– Không bị nứt nổ, độ co dãn tốt
– Bề mặt sáng bóng, mềm mịn, sờ vào mượt mà êm ái
– Dễ pha cắt tạo hình, không có mùi, dễ vệ sinh
– Có nhiều hoa văn đa dạng
– Có khối lượng nhỏ, khả năng thông hơi, thông khí tốt, độ thẩm thấu. Khi thấm nước vẫn nhanh khô, khi sấy khô vẫn giữ được các đặc tính cơ bản ban đầu tốt, lâu bền.
– Không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, là sản phẩm xanh an toàn.
– Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống cháy, chống mối mọt tốt
Với những đặc điểm trên, sofa bọc da Microfiber hiện đại có độ bền 15-20 năm hoặc hơn nữa, an toàn không độc hại, êm ái thoải mái khi sử dụng, tiện nghi lâu bền và thoáng mát như da thật đồng thời thẩm mỹ lại cao. Quan trọng là ghế sofa giá rẻ hơn so với sofa da thật. Vậy thì đó chính là lý do nên chọn sofa da Microfiber tiết kiệm và tiện nghi!

Hãy đến với Nội Thất Xinh và trải nghiệm những mẫu sofa da Microfiber cực đẹp, êm ái, công năng cao, thẩm mỹ hoàn thiện cho gian phòng của quý vị nhé!

Recommended For You