Lý do sofa văng được khuyên dùng cho phòng khách nhỏ

Phòng khách diện tích nhỏ thường được khuyên dùng sofa góc chữ L, sofa văng hoặc kết hợp thêm sofa đôn, sofa giường. Vậy thì tại sao sofa văng được khuyên dùng cho phòng khách nhỏ?
1. Sofa văng kích thước phù hợp
Để xác định sự phù hợp cho phòng khách nhỏ thường xét về kích thước. Sofa văng là kiểu sofa có kích thước không lớn, 1100 – 2200 chiều dài và chiều rộng từ 900 -1100mm. Vì thế mà dáng sofa văng dài hay đơn cũng dễ phù hợp cho nhà nhỏ sử dụng. Có những thiết kế sofa văng dài hơn nhưng ít được chọn hơn.
2. Đa dạng mẫu mã, chất liệu màu sắc
Sofa văng cũng được làm từ sofa da, sofa bọc vải…đa dạng màu sắc, hoa văn, hình thức thiết kế tạo nên nhiều lựa chọn cho khách hàng khi chọn đặt trong phòng khách. Với các thiết kế độc đáo khác nhau, quý vị có thể kết hợp theo nhiều phong cách nội thất khác nhau.
3. Kết hợp đồ dùng dễ dàng
Không chỉ là kết hợp cùng các loại sofa khác nhau như sofa đơn, sofa đôn mà sofa văng cũng dễ dàng kết hợp với các đồ dùng nội thất khác như bàn trà gỗ, thảm trải sàn, kệ tivi…cho phòng khách tiện lợi.
Với lợi thế chiều dài và không có góc, kích thước phù hợp, sofa văng dễ sắp xếp trong nhiều phòng khách nhỏ, đem lại sự tiện lợi trong di chuyển và sắp đặt thoải mái. Tham khảo những mẫu sofa văng đẹp tại Nội Thất Xinh và kiểm chứng nhé!

Recommended For You