Kết hợp nhiều kiểu sofa đẹp cho phòng khách ấn tượng

Bằng những cách kết hợp khác nhau cho không gian mà phòng khách sẽ có được sự mới lạ và ấn tượng riêng. Trong đó việc sử dụng nhiều mẫu sofa đẹp, cũng là một trong các cách kết hợp tạo điểm nhấn và tiện nghi cao.
Người dùng có thể kết hợp sofa với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho phòng khách. Từ sofa vải kết hợp với sofa da nếu yêu thích cả hai loại sofa cho đến các thiết kế sofa văng, sofa góc…
Sự lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sofa da hay ghế sofa bọc vải..khác nhau dành cho phòng khách sẽ giúp gia chủ có thể lựa chọn theo ý thích của các thành viên trong gia đình, tạo nhiều diện tích sử dụng riêng biệt trong phòng khách.
Sự kết hợp đơn giản ghế sofa chính và một sofa phụ thành bộ sofa phòng khách giá rẻ không nhất thiết phải cùng bộ mà có thể chọn theo ý thích để màu sắc hài hòa, phù hợp là được, tránh rối mắt. Nếu phòng diện tích nhỏ, có thể chọn số lượng và kích thước sofa nhỏ đi.
Kết hợp ghế sofa goc dep va re hay sofa văng cùng sofa đơn, đôn, màu sắc đẹp càng thêm ấn tượng cho không gian. Đây là gợi ý sử dụng tạo điểm nhấn độc đáo mà quý vị có thể lựa chọn nếu diện tích phòng khách còn nhiều vị trí sắp đặt.

Recommended For You