Nên chọn mua sofa bọc da giả hay sofa bọc nỉ tốt hơn?

Ghế sofa giả da và sofa nỉ là hai trong số các dòng sofa được ưa chuộng hiện nay, các đặc tính khác nhau trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên thì nên chọn mua sofa bọc da giả hay sofa bọc nỉ mới tốt hơn?
Những đặc điểm riêng của sofa da và sofa nỉ
Sofa bọc chất liệu da và nỉ đều có sự khác nhau riêng. Trong đó là các đặc điểm:
– Độ êm ái: sofa nỉ và da đều êm mượt, thoải mái sử dụng. Nhưng sự êm ái của sofa da sẽ mát hơn so với sofa nỉ. Do đó mà sofa da giả mát và lạnh, ghế sofa nỉ cao cấp lại êm và ấm, thoáng hơn.
– Tính thông thoáng, thấm thấu: Sofa da giả không thẩm thấu, thấm nước nên bí hơi, không thông thoáng. Ngược lại sofa nỉ thông thoáng, thấm nước mạnh.
Sofa giả da
– Hoa văn: Sofa da giả nhiều màu nhưng không có hoa văn còn sofa nỉ nhiều màu nhiều hoa văn.
Sofa da giả dễ vệ sinh, bóng đẹp, sofa nỉ phải vệ sinh thường xuyên vì dễ bám bụi, dính thức ăn.
Sofa nỉ
Với mỗi chất liệu da giả khác nhau càng có chất lượng cao thì giá càng đắt. Dòng da giả giá rẻ thô không thoải mái, không nên chọn mua. 
Nên mua sofa da hay nỉ?
Thực tế, khó có thể đánh giá sofa da hay sofa nỉ tốt hơn khi sử dụng vì thế mà nếu quý vị đang cân nhắc chọn mua ghế sofa cho phòng khách có thể tham khảo các mẫu sofa phong khach gia re khác nhau theo chất liệu để cảm nhận và trải nghiệm trước khi mua chính thức.
Sofa da đẹp
Tại Nội Thất Xinh có nhiều mẫu sofa bọc da giá rẻ và nỉ khác nhau giúp quý vị chọn mua dễ dàng và tốt nhất. Đến với Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội và chọn mua phù hợp nhất!

Recommended For You