Có nên chọn mua sofa bọc nỉ vào mùa hè?

Mùa hè nóng bức liệu có nên chọn sofa bọc nỉ? Ghế sofa bọc nỉ ấm áp liệu có phù hợp với phòng khách vào mùa hè?
1. Sofa nỉ có phù hợp cho mùa hè?
Bạn lo lắng mùa hè nóng bức thì việc chọn mua sofa nỉ có là sự lựa chọn? Bạn lo lắng ghế sofa nỉ đẹp nhưng ấm áp sẽ gây nóng? Điều này bạn có thể yên tâm bởi vì những sợi vải được liên kết với nhau nên có độ thoáng nhất định, tạo nên độ mát cho người sử dụng. Đây chính là lý do mà người dùng khi lựa chọn ghế sofa bọc nỉ hoàn toàn yên tâm sẽ không bị nóng khi sử dụng.
Sofa nỉ êm, thoáng mát
Tuy nhiên, với điều kiện khi ngồi quá lâu thì sofa vẫn có thể gây nóng. Đây là đặc điểm mà sofa da hay sofa nỉ đều không tránh khỏi. Bởi vì để có được độ êm ái, sofa thường dày và có đệm mút bằng bông, khiến khi ngồi quá lâu một chỗ sẽ không còn thoáng khí.
2. Có nên mua sofa nỉ vào mùa hè?
Nếu yêu thích sofa nỉ, thích độ êm ái và màu sắc, hoa văn tự nhiên, cảm nhận sự mộc mạc thì sofa vải nỉ là một lựa chọn tốt. Bên cạnh đó, sofa nỉ thường có giá rẻ hơn sofa da cao cấp, sofa da thật vì thế mà rất dễ chọn mua. Sofa nỉ mùa hè thoáng đến mùa đông ấm lại phù hợp, độ bền 10-15 năm nếu chọn tại đơn vị uy tín như Nội Thất Xinh.
Sofa nỉ đẹp cho phòng khách tinh tế
Hiện nay chúng ta đều có điều hòa để điều chỉnh nhiệt độ nên mua sofa da hay sofa vải cũng không phải là vấn đề quá băn khoăn. Vì thế, nếu yêu thích sản phẩm nào thì hãy chọn mua sofa vải nỉ theo ý thích nhé!

Recommended For You