Ghế sofa thêm đẹp với họa tiết gối ôm màu sắc

Những chiếc gối ôm màu sắc tuy nhỏ nhưng góp phần không nhỏ làm nổi bật bộ ghế sofa phòng khách gia đình. Sẽ là ý tưởng tuyệt vời khi bạn trang trí gối ôm màu sắc cho ghế sofa, chắc chắn không gian sống của bạn sẽ rất nổi bật và ấn tượng.

Một bộ ghế sofa đẹp ngoài các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, chất liệu do phía nhà sản xuất thì việc bạn trang trí cũng đóng vai trò quan trọng biến nó trở nên ấn tượng hơn. Việc sử dụng gối ôm là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Tùy theo bộ ghế sofa phòng khách gia đình bạn như thế nào để có được sự lựa chọn gối ôm phù hợp nhất.

Lựa chọn gối ôm chú ý đến cường độ màu sắc 
Với những bộ ghế sofa gam màu đậm thì bạn có thể lựa chọn những chiếc gối ôm sáng màu hoặc cùng màu với ghế sofa đều rất thích hợp. Gam màu sáng làm ghế sofa nổi bật với sự đối lập tông màu, còn những gối ôm gam màu đậm bạn chú ý đến cường độ để tránh sự rối mắt cho căn phòng của bạn.

Gối ôm họa tiết màu tươi sáng cho không gian năng động 

Những gối ôm nhiều họa tiết gam màu sáng sẽ rất thích hợp cho những gia chủ thích sự năng động và không gian sống hiện đại. Gố ôm nhiều màu sắc sẽ càng làm cho bộ ghế sofa và không gian sống thêm rực rỡ sắc màu và trở nên sinh động hơn.

Những ai yêu thích sự thoải mái, nhẹ nhàng thì những chiếc gối ôm gam màu pastel chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy chọn những món đồ nội thất gam màu ấm áp nếu bạn sợ màu sắc này làm không gian sống trở nên lạnh lẽo hơn nhé!

Gối ôm đem lại sự mới lạ cho không gian sống

Tại COSY chúng tôi có rất nhiều các loại ghế sofa khác nhau như sofa da, sofa vải, sofa góc…với nhiều màu sắc, mẫu mã, cùng với đó chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu gối ôm đẹp, phù hợp để bạn lựa chọn phù hợp với bộ ghế sofa da đình. 

Recommended For You