Trang trí nhà thêm ấm vào mùa đông với thảm trải sàn

Mùa đông lạnh lẽo nên việc chọn lựa thêm những món đồ cho không gian ấm áp là một cách nâng tiện nghi cho các gian phòng. Một trong những lựa chọn đồ dùng trang trí kết hợp thêm ấm cúng, hiệu quả trang trí cao là thảm trải sàn.
Thảm trải sàn là sản phẩm lót sàn, kết hợp cùng nhiều đồ dùng nội thất trong mỗi không gian khác nhau như ghế sofa phòng khách đẹp, bàn trà, giường ngủ, tủ kệ…với đặc điểm thiết kế sợi vải ấm áp, hoa văn phong phú, nhiều chọn lựa.
Chất liệu thảm được chọn để sản xuất có thảm sofa đẹp sợi len, sợi tổng hợp, thảm lông xù, vải nỉ, lông cừu…có đặc điểm chung về độ ấm áp cao, mềm mại cho người dùng. Bạn có thể chọn kích thước thảm theo yêu cầu phù hợp với mỗi không gian khác nhau, đem lại sự hài hòa hiệu quả.
Bên cạnh đó, hoa văn và họa tiết phong phú bạn cũng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên chọn thảm gam màu nóng và sáng, tạo hiệu ứng ấm áp hơn những gam màu lạnh. Nếu chọn thảm màu nền lạnh thì nên chọn hoa văn rực rỡ một chút, tránh những hoa văn chìm, sắc thái u ám.
Sự hài hòa trong chọn lựa và sử dụng sẽ giúp bạn sở hữu thảm ấm và trang trí đẹp cho không gian. Những tấm thảm lót sàn nhà góp phần làm nên nét nổi bật và sang trọng, tinh tế cho từng gian phòng khác nhau. Đặc biệt khi kết hợp thảm với bộ bàn ghế sofa, bàn trà sẽ thêm phần độc đáo cho phòng khách.

Recommended For You