Sử dụng kết hợp sofa – bàn trà – thảm trải sàn phòng khách

Trong phòng khách, sự kết hợp giữa sofa – bàn trà – thảm trải sàn làm nên không gian thú vị và ấn tượng hơn, tiện nghi, sáng tạo.
Mỗi đồ dùng có những tác dụng riêng dành cho phòng khách, được chọn lựa thiết kế đa dạng, phong phú về hình thức và màu sắc…Ghế sofa là ghế ngồi tiếp khách với nhiều mẫu mã khác nhau, từ chất liệu sofa da đến ghế sofa vải đẹp, kiểu dáng góc chữ đến dáng văng, dáng đơn…
Bàn trà thường đi liền với sofa với nhiều hình dáng, màu sắc đa dạng có công dụng đặt đồ dùng, tạo bàn tiếp khách…trong phòng khách. Bàn trà gỗ là bàn trà tốt hiện nay được ưa chuộng sử dụng nhiều với kiểu dáng bàn trà góc, bàn trà tròn.
Thảm trải sàn là thảm có tác dụng lót sàn, kích thước đa dạng phục vụ những không gian riêng với sự kết hợp thảm trải toàn bộ sàn hay đặt dưới mẫu ghế sofa phòng khách, bàn trà hoặc đặt riêng lẻ…Thảm có nhiều chất liệu từ thảm len,lông xù, sợ tổng hợp, lông cừu…Màu sắc, họa tiết rất phong phú chủ đề chọn lựa.
Kết hợp bộ ba sản phẩm này theo những cách riêng, màu sắc, kiểu dáng làm nên sự tiện nghi hoàn hảo cho từng không gian của bạn. Chọn lựa sử dụng phù hợp sofa – bàn trà –thảm cho không gian mới lạ, tiện nghi cuộc sống.

Recommended For You