Màu sắc sofa phòng khách đẹp, kết hợp hoàn hảo cho không gian

Thiết kế sofa phòng khách đa dạng hình thức khác nhau với màu sắc phong phú đem lại sự lựa chọn riêng, kết hợp hoàn hảo cho từng không gian nội thất.
Sofa màu xám đẹp
Màu sắc sofa đẹp cho phòng khách được chọn lựa với những sắc màu nhạt và đậm riêng biệt. Bên cạnh đó là những màu sắc trung tính hơn, độ đậm nhạt vừa phải dễ chọn lựa. Màu sắc sofa phong phú đem lại sự thoải mái trong chọn lựa theo những yêu cầu riêng của phòng khách ví dụ như độ hài hòa về diện tích, phong thủy, phong cách thiết kế nội thất…Từ đó, người dùng sẽ có những lựa chọn hoàn hảo cho không gian của mình.
Sofa màu nâu
Màu sắc của sofa da hay sofa vải đều phong phú. Trong đó màu sắc ghế sofa da cao cấp thường sáng bóng nhờ đặc điểm da và nổi bật hơn. Màu sắc sofa vải lại tinh tế và cũng không kém phần thú vị với nhiều họa tiết và cách kết hợp riêng cho mỗi thiết kế sofa.
Sofa vải màu tím đậm nhạt
Những mẫu ghế sofa đẹp gam màu nhạt thường được ưu tiên chọn lựa cho không gian nhỏ nhờ độ thoáng và dễ nhìn, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Còn sofa gam màu đậm nổi bật dùng cho những phòng khách có diện tích không quá hẹp, tạo ấn tượng nổi bật. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể chọn màu sắc riêng.

Recommended For You