Lựa chọn sofa cổ điển sang trọng cho phòng khách

Là dòng ghế sofa sang trọng nổi bật, sofa cổ điển đem lại những sự lựa chọn riêng cho không gian đẳng cấp quý phái. Những mẫu sofa cổ điển đẹp sang trọng đều đem đến sự sáng tạo cho phòng khách đem lại sự lựa chọn đa dạng, phù hợp.
Ví dụ về chất liệu, sofa cổ điển cũng có hai chất liệu chính là da và vải. Trong đó sofa da bóng đẹp tăng thêm sức hút sang trọng và đẳng cấp thì sofa vải đặc biệt là sofa nỉ cao cấp có phần tinh tế hơn, hoa văn, họa tiết sáng tạo làm nên không gian thú vị hơn. Bạn có thể lựa chọn chất liệu sofa cổ điển nào theo ý muốn của mình.
Về kiểu dáng, phổ biến nhất hiện nay là bộ ghế sofa phòng khách do đặc điểm diện tích phòng sử dụng sofa cổ điển thường có diện tích rộng, đầu tư nhiều chi phí mua sắm, thiết kế theo cùng phong cách cổ điển. Bộ sofa khi sắp xếp sẽ cân đối và có được sự tiện lợi, đẳng cấp khi sử dụng.
Bạn chú ý kích thước và màu sắc cân bằng trước khi chọn mua sofa đẹp rẻ. Màu sắc sofa cổ điển cùng với các đường nét thiết kế chạm trổ thường có nét trầm, phôi pha thể hiện thời gian nên cần bố trí hài hòa mới tạo được sự tiện nghi cũng như không gian hoàn hảo. 
Bên cạnh chọn sofa cho phòng khách cổ điển thì những thiết kế sofa tân cổ điển còn được sử dụng cho phòng khách hiện đại theo sự bày trí riêng. Bạn có thể liên hệ qua Nội Thất Cosy để được tư vấn trọn vẹn nhất nhé!

Recommended For You