Hai thiết kế ghế sofa da góc tiện nghi phổ biến

Dưới đây là hai kiểu dáng ghế sofa da góc đẹp thường được sử dụng phổ biến trong không gian nhà Việt hiện nay. Những kiểu dáng ghế sofa bằng da kiểu dáng góc khác không phổ biến lắm nhưng vẫn tạo nên những lựa chọn riêng cho không gian. 

Sofa da góc trong phòng khách

Ghế sofa da goc dep là tên gọi sofa da dáng góc. Đây là loại ghế có được đặc điểm của chất liệu da và dáng góc tiện nghi. Hai kiểu dáng góc dùng cho sofa da phổ biến là sofa góc L và góc chữ U.
1. Ghế sofa da góc chữ L
Hình dáng sofa chữ L với độ vuông góc giữa hai chiều đem đến sự sắp xếp gọn gàng trong không gian nội thất. Đây là kiểu dáng ghế sofa góc hà nội dễ dàng phù hợp với nhiều không gian từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn. kết hợp cùng đặc điểm mềm mại, êm ái, màu sắc đẹp, bóng lộn của chất liệu da đem lại sofa sang trọng, nổi bật và gọn gàng.
2. Ghế sofa da góc chữ U

Sofa da góc chữ U lớn

Kiểu dáng sofa góc chữ U là dáng sofa phòng khách hiện đại có hai góc song song, tăng thêm diện tích sử dụng đồng thời sẽ phù hợp hơn với không gian phòng có diện tích rộng thoải mái hơn. Sofa da góc dáng chữ U cũng có đa dạng màu sắc, kích thước, phù hợp với từng không gian riêng của người dùng.

Recommended For You