Hai dáng bàn trà phòng khách kết hợp cùng sofa góc L

Có hai dáng bàn trà phổ biến thường được kết hợp với sofa phòng khách là bàn trà góc và bàn trà tròn. Tùy những không gian khác nhau mà bạn chọn bộ đôi bàn trà – sofa hợp nhất.

Hai dáng bàn trà phòng khách và sofa góc L
Đó là bàn trà góc và bàn trà tròn. Bàn trà góc và bàn trà tròn khi kết hợp với sofa phòng khách dep dáng góc đều có sự cân đối và gọn gàng riêng, giúp quý vị dễ dàng sắp đặt và sử dụng.
Bàn trà góc là những bàn trà có góc như hình chữ nhật, hình vuông, tứ giác, hình thang, bình hành…khác nhau tạo nên độ cân đối với sofa góc L nên dễ dàng sử dụng và di chuyển trong phòng, tiết kiệm diện tích sử dụng. Những mẫu sofa góc và bàn trà góc vuông kết hợp hài hòa về màu sắc đem lại cho không gian sự ấn tượng riêng, tiện nghi. Bạn có thể kết hợp thêm sofa đơn hay đôn để tăng diện tích sử dụng cho ghế sofa phòng khách gia đình.
Bàn trà tròn chỉ chung bàn trà hình tròn, elip….có nhiều kích thước đường kính khác nhau đem lại sự hình trong phù hợp cho không gian. Bên cạnh đó với kiểu dáng cong nên những dáng bàn trà cao cấp dtròn tạo đường nét đẹp, an toàn và thuận lợi khi di chuyển.
Tùy theo từng không gian riêng mà bạn chọn cho mình mẫu sofa góc L và bàn trà kiểu dáng phù hợp, đem lại sự cân bằng và sắp đặt dễ dàng hơn.

Recommended For You