Giá ghế sofa vải có đắt không, sofa vải giá bao nhiêu?

Giá ghế sofa sofa vải có đắt không là câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu khi chọn mua sofa để so sánh được tốt nhất. Vậy sofa vải giá bao nhiêu, giá sofa vải có đắt không?

Tìm hiểu về ghế sofa vải
Trước khi đến với sofa vải giá bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu về sofa vải. Sofa bọc vải là sử dụng những tấm vải, đặc biệt là vải nỉ với một độ dày nhất định và bọc bên ngoài đệm mút, khung sofa. 
Những tấm vải đem lại độ êm ái và thoải mái, đặc điểm dễ thấm nước, có thể bị bám bụi cùng hình thức màu sắc, hoa văn phong phú tạo nên nhiều thiết kế sản phẩm đa dạng chọn lựa. Sofa đẹp cho phòng khách bằng vải có đặc điểm thường trái ngược với sofa da về độ thẩm thấu, màu sắc, hoa văn nhưng đều đáp ứng công năng sử dụng cao, mêm mại êm ái.
Giá sofa vải có đắt không
Sofa vải không có sự chênh lệch về độ chất lượng khác biệt như ghế sofa da thật và giả da. Những thiết kế ghế sofa vải chủ yếu hiện nay được sử dụng là vải nỉ hoặc vải thô thông thường. Tùy từng loại mẫu mã mà sofa vải có giá rẻ hoặc cao hơn dao động từ 5-7 triệu. Đặc biệt chất liệu vải nỉ, vải nỉ nhung thường được đánh giá tốt hơn, có giá cũng cao hơn. 
Bạn cần chọn mua sofa vải tại đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy để đảm bảo được chất lượng đúng giá nhất!

Recommended For You