Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách dao động như thế nào?

Giá cả khi mua sofa vô cùng quan trọng để người mua quyết định được thiết kế phù hợp với kinh phi của mình. Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách dao động như sau:
– Giá sofa thật thường rất cao, tầm 30 triệu trở lên
Ghế sofa da cao cấp cũng 15 triệu trở lên Sofa cao cấp cũng có giá đắt hơn sofa giá rẻ, tuy không bằng da thật nhưng cũng đang được cải tiến đem lại sản phẩm tốt hơn.
– Sofa da với chất liệu da kém hơn, kích thước màu sắc khác nhau thì giá mềm hơn.
– Sofa vải, sofa nỉ có chất lượng và thoải mái hơn khi sử dụng mà giá ghế sofa vải cũng không quá lớn.
Tuy nhiên, với những thiết kế cấu tạo sofa ngày càng cải tiến, sự chênh lệch mức giá sofa rẻ cùng chất lượng có được của sofa cũng dần được rút ngắn. Nếu bạn chọn mua tại các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc ghế sofa với giá rẻ mà chất lượng có được tốt nhất. Bạn chú ý, bao gia sofa phòng khách sẽ không có giá quá rẻ do đó bạn cần cẩn thận bởi nguyên liệu của sofa để đảm bảo được độ bền, chắc, an toàn cần chọn lựa theo tiêu chuẩn riêng. Nếu sofa giá quá rẻ, có thể đó không là sofa tốt.
Liên hệ Nội Thất Cosy để mua sofa đúng giá chất lượng tốt cho không gian! Mọi chi tiết vê giá sofa, quý vị có thể đến với số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo nhé.

Recommended For You