Tìm hiểu về sofa phòng khách phong cách cổ điển

Sofa phòng khách phong cách cổ điển sang trọng là một trong những phong cách nổi bật, đem lại đẳng cấp và vẻ đẹp cực chất cho không gian nội thất.
Đây chính là phong cách mô phỏng nét quý phái của tầng lớp hoàng gia, thượng lưu, quý tộc châu Âu những thế kỷ trước. Những nét cổ điển được thể hiện ở kiểu dáng sang trọng, đến các đặc điểm thiết kế sofa da hay sofa nỉ dep và có thể là màu sắc của thời gian, hoài niệm.
Sofa da phòng khách cổ điển
Với những chiếc ghế sofa cổ điển từ đơn giản với những đường cong, đường may khác biệt như đính đồng, chân ghế chạm trổ…đến những bộ ghế sofa phòng khách cổ điển cực phong cách, được chú trọng các yếu tố chạm trổ tỉ mỉ, tinh xảo và nhiều hơn. Do đó mà để chế tạo sofa cổ điển đòi hỏi nhiều yếu tố về chạm khắc, tay nghề chạm trổ. Vì thế, sản xuất sofa cổ điển mất nhiều công sức hơn, nguyên liệu và cả giá thành.
Sofa vải phòng khách cổ điển
Sofa cổ điển cũng đa dạng thiết kế với chất liệu da hoặc vải, màu sắc hoa văn phong phú. Bên cạnh đó là kiểu dáng sofa góc hiện đại, văng hay đơn, bộ sofa đáp ứng điều kiện sử dụng trong những không gian khác nhau. Bạn có thể chọn dựa theo diện tích trong nhà của mình. Tuy nhiên thường sofa cổ điển được sử dụng với phong cách thiết kế nội thất cổ điển, tân cổ điển tạo sự đồng bộ và đẳng cấp cao nhất.

Recommended For You