Tìm hiểu cấu tạo bên trong sofa phòng khách đẹp

Sofa và cấu tạo phần bên trong có vai trò quan trọng, được sản xuất với nguyên liệu và thực hiện tạo hình sofa, tạo nên sự cân đối và vững chắc, mềm mại cho người dùng.
Những thông số cấu tạo sofa phòng khách bên trong:
– Khung xương: là phần khung đầu tiên, tạo dáng và độ vững chắc cho sofa phòng khách gia re, được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ ép hoặc kim loại. Hiện nay, bạn nên chọn khung gỗ tự nhiên được tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh sẽ tốt hơn so với gỗ ép nhẹ, không bền còn kim loại thì nặng nề. 
– Đệm mút: đệm mút là bộ phận đệm tạo nên độ mềm mại, êm ái và tăng đàn hồi, góp phần tạo sự dễ chịu và thoải mái cho người dùng. Đệm mút nên chọn hiện nay là đệm 3 lớp mềm, sẽ êm hơn.
– Lò xo: Lò xo hiện nay có độ dài từ 10-15 phân sẽ có chức năng đàn hồi cao hơn.
– Những yếu tố vách ngăn, mút lót, vải lot, đai thun…hoàn thiện sofa, đem lại sự tiện nghi khi sử dụng, chắc chắn và chất lượng.
– Bao bọc quanh những phần cấu tạo của sofa là chất liệu bọc: có thể là ghế sofa bằng da hoặc sofa vải tùy theo sự lựa chọn của người dùng.
Những thông tin về khung, đệm, lò xo…bạn có thể cảm nhận độ vững chắc và đàn hồi khi ngồi thử. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua sofa tại những đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy, chuyên bán sofa đẹp tại hà nội uy tín để đảm bảo được thông tin cấu tạo chính xác nhất nhé!

Recommended For You