Màu sắc sofa phòng khách đẹp, nét thu hút đặc biệt

Với đa dạng màu sắc sofa sử dụng trong không gian nội thất sẽ mang lại những điểm thu hút đặc biệt. Người dùng có thể chọn những màu sắc riêng theo yêu cầu sử dụng và trang trí không gian của mình.
1. Đa dạng màu sắc sofa
Sofa màu kem
Sofa có nhiều màu sắc được áp dụng từ trong cuộc sống với nhiều sắc tố khác nhau. Ghế sofa gia đình phòng khách đẹp, màu sắc đẹp sẽ là nét nổi bật trong không gian nội thất. Có hai gam màu cơ bản là màu nhạt – sắc tố màu yếu, màu đậm – sắc tố màu mạnh. 
Sofa màu xanh dương đậm
Bạn có thể chọn sofa da hay mẫu sofa vải đẹp màu sắc nhạt nhẹ nhàng, dễ chịu , làm thoáng rộng không gian của mình hoặc sắc tố màu đậm tạo nên nét ấn tượng đặc sắc. Những màu sắc nhạt như các dạng màu trắng, trắng xám, màu be, màu nude, vàng nhạt, xanh nhạt…Còn sắc màu đậm, sắc tố màu tác động cao hơn vào mắt nhìn như vàng tươi, đen, đỏ, xanh, cam…

2. Chọn màu sắc sofa phù hợp
Chọn sofa phù hợp, đẹp
Bạn cần chọn màu sắc phù hợp để đảm bảo được độ hài hòa cho không gian nội thất. Từ bộ bàn ghế sofa giả da đến sofa vải đều có nhiều màu sắc chọn lựa. Những gam màu nhạt sẽ nhẹ nhàng và thoáng đãng, dễ bố trí hơn, những gam màu đậm lại nổi bật ấn tượng hơn. Theo từng sự bố trí đồ dùng trong phòng mà bạn chọn màu sắc phù hợp, đem lại sự gọn gàng, hợp lý nhất!

Recommended For You