Khung xương sofa phòng khách bằng gỗ tự nhiên chất lượng

Là một trong những bộ phận quan trọng nhất cấu tạo nên sofa, khung xương có vai trò lớn trong định hình và tạo độ an toàn, bên lâu cho sản phẩm. Hiện tại, khung xương sofa bằng gỗ tự nhiên được đánh giá là chất lượng, an toàn, dễ thiết kế nhất.
Gỗ tự nhiên
Khung xương ghế sofa phòng khách có thể được làm từ chất liệu kim loại và gỗ. Tuy nhiên, vấn đề định hình cũng như khối lượng của kim loại nặng hơn gỗ nên việc thiết kế sẽ khó khăn hơn, đồng thời những đặc điểm hao mòn cũng khiến kim loại không phải là lựa chọn tốt cho sofa.
Sofa khung gỗ tự nhiên hiện đại
Còn khung xương bằng gỗ, dễ thiết kế, có khối lượng nhẹ hơn và không bị ảnh hưởng vật lý nhiều, khi được tẩm sấy chống mối mọt cong vênh thì độ chắc chắn, bền bỉ càng cao sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bàn ghế sofa đẹp chất lượng.
Sofa khung gỗ tự nhiên hiện đại
Với độ bền, chất lượng, những chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ thông, cao cấp hơn là gỗ sồi hay đặc biệt là gỗ dầu, gỗ căm xe, gỗ trầm tẩm ướp…là những loại gỗ được sử dụng cho mỗi thiết kế sofa da thật hay sofa giả da đẹp, sofa vải riêng, đem lại độ bền chắc cũng như giá cả khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của sofa gỗ tự nhiên đều bền, chắc, nên mang lại giá trị sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn hơn.
Chọn sofa khung xương gỗ tự nhiên là lựa chọn sofa có chất lượng và bền chắc hiện nay.

Recommended For You