Kết hợp sofa phòng khách đẹp và bàn trà góc phù hợp

Ghế sofa phòng khách đẹp và bàn trà góc đẹp mang đến không gian hoàn thiện hơn, gọn gàng và ngăn nắp mang đến cho không gian sự ấn tượng riêng.
Bàn trà góc là những bàn trà có dáng góc, như hình chữ nhật, hình vuông…với việc sắp xếp gọn gàng, tiện lợi.

1 . Sofa góc và bàn trà góc

Sofa góc – bàn trà chữ nhật
Cùng có thiết kế khỏe khoắn, sofa góc cao cấp và bàn trà góc đem lại không gian sự gọn gàng riêng. Sự lựa chọn của bộ đôi này có đa dạng và dễ dàng sắp xếp, tận dụng những góc khác nhau giúp đặt vừa vặn và cân đối trong nhiều phòng khách nhỏ, vừa và lớn. Nhờ đó mà tận dụng những điểm thừa, góc chết khác nhau, đem lại cho không gian ngăn nắp, người dùng dễ dàng di chuyển.
2. Sofa văng – bàn trà góc

Sofa văng – bàn trà chữ nhật
Sofa văng kích thước nhỏ hơn sofa góc và vì thế cũng dễ dàng sánh đôi với bàn trà góc. Sử dụng bộ đôi mau ghe sofa sofa đẹp dáng văng và bàn trà góc này cho không gian nhỏ hẹp sẽ tiết kiệm được diện tích dễ dàng sắp đăt và di cuyển.
3. Bộ sofa và bàn trà góc
Khi đăt bàn trà góc cân đối với sofa đem lại cho người dùng sự cân bằng cao.Từ sofa góc và sofa đơn, hoặc bộ sofa cho phòng khách hiện đại văng đều có thể chọn một thiết kế bàn trà góc mạnh mẽ, đặt cân đối dành cho không gian.
Bộ sofa và bàn trà góc
Bên cạnh đó còn nhiều cách kết hợp kiểu dáng và hình thức cho ban chọn lựa. hãy liên hệ với Nội Thất Cosy nếu bạn cần tư vấn chọn lựa thêm nhé!

Recommended For You