Kết hợp sofa góc chữ L cân đối với bàn trà góc cho phòng khách

Sofa góc chữ L và bàn trà góc là sự lựa chọn được nhiều người hướng đến khi chọn sử dụng sofa và bàn trà cho phòng khách. Chọn lựa thiết kế phù hợp sẽ đem lại cho người dùng không gian gọn gàng và ngăn nắp khác biệt.
Sofa góc chữ L và bàn trà kiểu dáng hình chữ nhật góc vuông cân đối
Sự vuông vắn và gọn gàng nhờ những góc thiết kế của mẫu sofa phòng khách đẹp và bàn trà đem lại sự cân đối và hoàn thiện cho không gian nội thất. Sử dụng sofa góc và bàn trà theo nhiều cách chọn lựa riêng về hình thức thiết kế, chất liệu, màu sắc…đem lại sự hài hòa cho phòng khách.
1. Chọn chất liệu và kích thước sofa – bàn trà
Chất liệu sofa có sofa da, sofa vải, ghế sofa nỉ giá rẻ với những đặc điểm khác nhau, phù hợp với không gian và nhu cầu, niềm yêu thích của bạn. Với bàn trà thì có bàn trà gỗ tự nhiên và công nghiệp là phổ biến nhất, bàn trà kính và một số loại bàn trà khác.
Sofa góc chữ L và bàn trà hình tứ giác góc tù đẹp
Về kích thước, bạn nên chọn bàn trà với chiều dài không lớn hơn ½ chiều dài sofa, còn chiều rộng cũng chọn dao động trong khoảng ½ chiều rộng sofa. Sự vừa vặn về kích thước đem lại cho không gian sự gọn gàng và chi tiết hơn. 
2. Chọn màu sắc, thiết kế
Tùy theo từng phong cách thiết kế nội thất khác nhau cũng như sự hài hòa trong chọn lựa màu sắc sofa góc chất lượng tốt mà bạn có thể chọn cặp đôi này với màu sắc đồng bộ, cùng gam màu hoặc đối lập, tương phản khác nhau
Bộ sofa góc và kiểu  dáng bàn trà hình chữ nhật
Những điểm thiết kế riêng đem lại vẻ đẹp khác biệt cho mỗi sofa và bàn trà. Bạn có thể chọn lựa theo sự phù hợp riêng. Liên hệ Nội Thất Cosy để được giới thiệu nhiều mẫu sofa góc chữ L và bàn trà phù hợp.

Recommended For You