Ghế sofa phòng khách nên chọn chất liệu nào?

Ghế sofa phòng khách được thiết kế với hai chất liệu chủ yếu là sofa da và sofa vải. Vậy nên chọn chất liệu bọc nào cho sofa phòng khách của bạn?
Sofa đẹp
1. Tìm hiểu sofa da
Sofa da là sản phẩm sofa được chia thành sofa da thật và sofa giả da. Sofa da thật có chất lượng rất tốt, bền đẹp, cực êm, cực thoải mái, thẩm thấu tốt, đẹp tự nhiên, không thấm nước nên dễ vệ sinh nhưng lại không thoáng. Tuy nhiên do da thật hàng hiếm nên giá cả rất cao, khó mua hơn.
Sofa phòng khách đẹp bằng da
Chất liệu bọc giả da có độ bóng, mềm mại, êm ái…cũng gần bằng sofa thật tuy nhiên độ thẩm thấu kém nên ngồi lâu có thể bị bí, khó chịu hơn. Nhưng ghế sofa da giá rẻ, không thấm nước nên dễ vệ sinh , thoải mái chọn lựa nhiều mẫu mã khác nhau.
2. Sofa vải
Chất liệu sofa bằng vải có chất lượng tốt, mềm mại, ấm áp và thông thoáng nên dễ dàng có được độ mát mẻ vào mùa hè và ấm và mùa đông. Sản phẩm ghế sofa nỉ hà nội có độ ấm cực cao và êm ái, thoải mái.
Sofa phòng khách đẹp bằng nỉ
Chọn bàn ghế sofa nỉ thiết kế màu sắc và hoa văn đa dạng nên độ thú vị rất cao, dành cho nhiều không gian khác nhau. Sofa vải là sofa phòng khách giá rẻ, dễ chọn mua tiết kiệm. Mặc dù sofa vải thấm nước, bám bụi nhưng thiết kế sofa đệm rời đã giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và phơi khô. 
Bạn có thể chọn chất liệu sofa nào tùy từng sở thích và cảm nhận!

Recommended For You