Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho bé trai

Để mang đến không gian sống đẹp và luôn tạo niềm hứng khởi cho bé trai thì bạn cần sử dụng đến dịch vụ thiết kế nội thất để mang đến không gian phòng ngủ đẹp hơn cho các bé nhà mình. Nội Thất Xinh giới thiệu mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mà chúng tôi đã thực hiện ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây giúp làm nổi bật không gian sống trong căn phòng nhỏ.
Thiết kế phòng ngủ cho bé trai
Trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho bé trai này bạn không chỉ nhìn thấy được sự đầy đủ tiện nghi mà còn cảm nhận được sức trẻ, sự nhiệt huyết thông qua gam màu mà kiến trúc sư đã sử dụng để trang trí cho căn phòng này.
Những gam màu xanh như: xanh lá cây, xanh dương, xanh tím than…đều được các bé trai rất ưa thích, do vậy nhà thiết kế chọn gam màu này là tone màu chủ đạo cũng là điều dễ hiểu.

Tủ quần áo thiết kế âm tường
Một trong những giải pháp được nhiều người sử dụng khi muốn nới rộng không gian sống trong phòng ngủ hiện đại đó là sử dụng tủ quần áo âm tường. Chiếc tủ quần áo đẹp được thiết kế có cùng họa tiết và màu sắc với giường ngủ, mang đến ” sợi dây” kết nối trong không gian nội thất này.

Thiết kế góc học tập gọn gàng và khoa học
Trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này bạn sẽ thấy tất vả những món đồ nội thất xuất hiện trong căn phòng này luôn đem đến 1 vẻ đẹp hoàn hảo hơn, chiếc bàn học kết hợp với giá sách tiện nghi, bên cạnh là mẫu kệ tivi hiện đại có thiết kế với hệ giá mở. vừa là nơi để đồ vừa có vai trò như một chiếc kệ trang trí để sắp xếp những món đồ lưu niệm trong phòng ngủ.

Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại đang được nhiều người yêu thích hiện nay nhé.

Recommended For You