Nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ?

Nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ là điều mà nhiều người sở hữu diện tích khiêm tốn luôn băn khoăn chọn lựa. Vậy nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ?

Nên chọn sofa màu nhạt 

Màu nhạt có đặc điểm dễ chịu cho mắt nhìn, có được sự thông thoáng và mở rộng cao. Màu nhạt dễ dàng phù hợp với những tone nền chung của phòng khách từ nhạt đến đậm.
Chọn sofa màu trắng 
Hay màu xám đều có được sự tinh tế riêng
Nếu tone màu phòng khách là nhạt thì sofa màu nhạt nâng cao sự thoáng đãng, mở rộng cho phòng khách, tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế đặc biệt cho gian phòng. Đồng thời vẻ đẹp riêng trong mỗi thiết kế sofa màu nhạt như ghế sofa da cao cấp hay sofa vải đều đem lại nét ấn tượng riêng. Còn với tone phòng khách màu đậm, sự xuất hiện của màu nhạt sẽ giải bớt đi sức ấn tượng, tạo cảm giác thu hút hơn và mở rộng cho không gian nhỏ.

Sofa màu đậm trong phòng khách nhạt

Chọn sofa phòng khách hiện đại màu đậm giữa tone nền phòng khách màu nhạt đem lại nét ấn tượng nổi bật cho không gian nhỏ. Màu sắc sofa đậm là điểm nhấn hoàn thiện cho không gian phòng khách màu nhạt sẽ làm nên sự ấn tượng riêng. Còn với tone nền phòng khách màu đậm thì nên chọn đồ dùng màu nhạt để tạo độ rộng mở hơn và bộ bàn ghế sofa cũng không ngoại lệ.
Sofa màu đỏ nổi bật
Quý vị có thể liên hệ thêm với chúng tôi để được tư vấn chọn mua sofa màu gì hợp nhất với phòng khách của mình: 043.915.2222.

Recommended For You