Nên mua sofa da hay sofa vải giá rẻ đẹp cho phòng khách?

Sofa da hay sofa vải giá rẻ đẹp thì phù hợp với phòng khách? Nên mua sofa da hay sofa vải giá rẻ cho phòng khách?

Sofa da và sofa vải có những đặc điểm đối lập nhau đem lại cho người dùng sự lựa chọn yêu thích khác nhau. Sau đây là những đặc điểm tiêu biểu của sofa da và sofa vải.

Sofa da

Sofa da gia re với nhiều thiết kế đẹp, tạo nên nét ấn tượng cho không gian phòng khách nhờ độ bóng cao sang trọng. Sofa êm mềm, đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái khi sử dụng. Đặc tính không thấm nước giúp sofa dễ vệ sinh nhưng lại gây bí nếu người dùng ngồi quá lâu trên sofa. Sofa da đơn sắc, không họa tiết.

Sofa vải

Sofa chất liệu vải cũng có độ mềm êm nhưng nhờ đặc điểm riêng về độ thông thoáng mà sofa vải mát hơn, không lo bị bí khi ngồi lâu. Sofa vải nhiều màu, họa tiết mang lại vẻ đẹp sống động cho từng không gian sử dụng. Mặc dù vậy, do có độ thoáng nên sofa vải lại dễ thấm nước, cần cẩn thận khi sử dụng và vệ sinh.

Sofa trong phòng khách

Với những đặc điểm và thiết kế đa dạng khác nhau theo nhiều kiểu dáng sofa đẹp cho phòng khách mà quý vị có thể chọn mẫu sofa theo sự yêu thích của mình. Và quý vị nên chọn tại đơn vị uy tín như Cosy để có được sofa đúng giá, đúng chất lượng tránh mua phải hàng kém chất lượng, giá rẻ nhưng giá trị quá thấp, không đảm bảo.

Recommended For You