Kết hợp kiểu dáng bàn trà – sofa cho phòng khách đẹp

Có nhiều thiết kế bàn trà, sofa dành cho những không gian riêng biệt khác nhau. Dưới đây là hai cách kết hợp bàn trà- sofa thường được sử dụng nhiều nhất.
Bàn trà góc vuông và sofa góc, sofa văng, sofa bộ
Sự kết hợp của bàn trà góc vuông như bàn trà hình chữ nhật, hình vuông dễ dàng cùng với sofa góc, sofa văng, bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình đem lại cho người dùng sự lựa chọn đa dạng cho không gian của mình.
Sofa chữ L và bàn trà chữ nhật
Sofa góc đặc biệt là bộ bàn ghế sofa góc chữ l sẽ giúp người dùng sắp đặt cho không gian nhỏ dễ dàng và thuận tiện bởi sự cân đối của các góc vuông, giúp chủ nhân đi lại dễ dàng hơn.
Sofa văng và bàn trà chữ nhật
Sofa văng và bộ sofa văng cũng dễ dàng phối hợp với bàn trà góc vuông, giúp người dùng dễ sắp xếp di chuyển đồ dùng, tạo độ cân đối tốt.
Bàn trà tròn và sofa đẹp
Những thiết  kế sofa đẹp như sofa góc, sofa văng phổ biến kết hợp cùng bàn trà tròn cũng có được độ hài hòa riêng, cân đối và mới lạ.Bàn trà đẹp giá rẻ hình tròn, hình e lip…có một vẻ đẹp mới lạ, đem lại điểm nhấn đồ dùng độc đáo trong không gian nội thất.
Sofa chữ L và bàn trà  tròng

Kiểu dáng sofa góc đặc biệt là sofa góc với bàn trà tròn tạo độ cân đối hai bên. Sofa văng, bộ sofa văng dễ kết hợp với bàn trà tròn hơn, tạo thế cân bằng, giúp phòng khách có được sự gọn gàng và sắp đặt tốt hơn.

Recommended For You