Hai kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ thường sử dụng

Hạn chế về diện tích khiến việc chọn sofa cho phòng khách nhỏ cần nghiên cứu kỹ nhiều yếu tố. Trong đó kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ rất quan trọng.

Dưới đây là hai kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ thường được sử dụng vì độ phù hợp với những không gian diện tích nhỏ mà quý vị có thể lưu ý chọn lựa khi mua những mẫu bàn ghế sofa phòng khách dưới đây cho không gian của mình.

1. Kiểu dáng sofa góc chữ L

Sofa góc chữ L với những nét nổi bật: kiểu dáng góc L vuông vức, dễ kết hợp và bày trí trong nhiều không gian khác nhau, cùng với đồ dùng khác đặc biệt là bàn trà nhật tạo nên sự cân đối, hài hòa cho phòng khách. Bạn có thể chọn theo chiều dài kích thước sofa góc tại hà nội chữ L từ nhỏ đến lớn chủ yếu dao đọng 2400-3200mm, dành cho từng phòng khách riêng ấn tượng.

2. Kiểu dáng sofa văng

Ngoại hình nhỏ gọn của sofa văng giúp kiểu dáng ghế sofa này dễ dàng phù hợp với không gian nội thất nhỏ hẹp. Những thiết kế sofa văng ba, sofa văng đôi, đơn…chọn cho phòng khách cực nhỏ đều được. Bạn có thể bố trí sofa đẹp rẻ với nhiều vị trí riêng, tiện di chuyển trong phòng khách đem lại sự tiện nghi cho không gian phòng khách.

Ngoài ra, bạn có thể bố trí một sofa văng đơn kết hợp cùng sofa văng đôi, ba để làm nên diện tích sử dụng thoải mái hơn cho phòng khách.

Recommended For You