Gợi ý kết hợp sofa góc chữ L và bàn trà

Mỗi kiểu dáng sofa đem lại những sự kết hợp khác nhau với bàn trà đẹp. Sofa góc chữ L cũng vậy. Dưới đây là gợi ý kết hợp sofa góc chữ L và bàn trà đẹp.
Sofa góc chữ L được biết đến là thiết kế có độ gọn gàng cao, ngăn nắp và dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác nhau trong đó có bàn trà. Những kiểu dáng bàn trà như bàn trà góc vuông, bàn trà tròn vẫn được sử dụng rộng rãi với bộ bàn ghế sofa góc chữ L.
1. Sofa góc chữ l – bàn trà góc vuông
Đây là kiểu kết hợp phổ biến và được ưa chuộng nhất bởi độ vừa vặn trong thiết kế. Bàn trà góc vuông và góc chữ L của sofa dễ dàng tạo nên sự cân đối cho không gian phòng khách. Không những vậy, khi kết hợp sofa góc chữ L cùng bàn trà góc vuông và sắp xếp sẽ dễ dàng hơn, tạo điều kiện đi lại cho chủ nhân một cách thuận tiện, tiết kiệm diện tích, tận dụng góc chết hiệu quả hơn nhiều.
2. Sofa góc chữ L – bàn trà tròn
Sự kết hợp giữa sofa góc chữ L và bàn trà hiện đại dáng tròn không phổ biến bằng bàn trà góc vuông nhưng vẫn có tác dụng gọn gàng và ngăn nắp, dễ đi lại đồng thời lại có sự thú vị riêng với các thiết kế bàn trà tròn.
Ngoài ra với những thiết kế hình dáng bàn trà khác nhau cũng dễ kết hợp cùng sofa góc cho không gian thêm đẹp, ngăn nắp.

Recommended For You