Ghế sofa phòng khách và hai phong cách phổ biến

Phong cách ghế sofa phòng khách được thiết kế theo nhiều nét riêng để đem lại sự chọn lựa phong phú cho không gian nội thất độc đáo và phù hợp.
Trong những phong cách thiết kế nội thất được biết đến hiện nay là ghế sofa phòng khách cổ điển và phong cách hiện đại là phổ biến nhất. 
1. Ghế sofa phòng khách cổ điển

Phong cách sofa cổ điển là phong cách hoàng gia thượng lưu châu Âu những thế kỷ trước, đem lại cho những thiết kế sofa sang trọng và cực kỳ lịch lãm. Ghế sofa phòng khách sang trọng cổ điển có những đường nét tỉ mỉ và cần những đường may ấn tượng và vẻ đẹp cao sang hơn với những nét chạm trổ điêu khắc ấn tượng. Đặc biệt với những bộ ghế sofa được chạm trổ đường nét cực kỳ cẩn thận và chi tiết sẽ làm nên điểm nhấn cực thu hút.
2. Ghế sofa phòng khách phong cách hiện đại
Phong cách thiết kế sofa phòng khách hiện đại có tính linh hoạt cao về những điểm thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, không đòi hỏi quá nhiều nét tỉ mỉ mà thoải mái thiết kế hơn. Bàn ghế sofa hiện đại cũng có thể có được nét sang trọng hay tinh tế riêng, màu sắc hoa văn sofa da, sofa vải đa dạng, chọn lựa và sắp đặt dễ dàng trong không gian phòng khách.
Chọn thiết kế phong cách mẫu bàn ghế sofa đẹp phòng khách cần chú ý phù hợp với không gian thiết kế nội thất để đảm bảo sự hài hòa cho gian phòng nhé!

Recommended For You