Chọn mua sofa phòng khách bọc chất liệu nào tốt?

Để có được chiếc ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp thì nên chọn chất liệu bọc nào? Chọn mua sofa phòng khách bọc chất liệu nào tốt?

Tìm hiểu về chất liệu bọc 

Chất liệu bọc có hai loại phổ biến hiện nay là sofa chất liệu vải và da. Mỗi chất liệu có những đặc điểm riêng mà quý vị cần nghiên cứu khi mới bắt đầu chọn lựa được dễ dàng hơn.
Sofa da

Về sofa da có sofa da thật, ghê sofa giả da còn về sofa vải có vải thường và sofa bọc nỉ. Hai chất liệu đều có độ êm ái như nhau nhưng đặc điểm độ êm và đàn hồi riêng biệt. Đồng thời vẻ đẹp mang lại cũng khác nhau.

Sofa vải

Nên chọn chất liệu bọc nào cho sofa phòng khách tốt?

Bạn có thể chọn chất liệu theo niềm yêu thích và cũng là kinh phí. Với sofa da thật thì có chất lượng cao nhất, đẹp và bền bỉ nhưng lại có giá thành cao hơn. Những loại sofa giả da, sofa vải có giá rẻ hơn, dễ mua sắm hơn mà thiết kế mẫu bàn ghế sofa phòng khách cũng có đa dạng, dễ chọn nhất.

Sofa đẹp cho phòng khách

Vẻ đẹp mang lại của những loại sofa khác nhau cho phòng khách cũng riêng. Những mẫu thiết kế mới lạ đem lại cho quý vị sự lựa chọn phù hợp với phòng khách. Đặc biệt lưu ý sofa da sẽ đơn sắc không có họa tiết nhưng sofa vải có được hoa văn, họa tiết khác biệt và thú vị hơn.

===>>>> Mua sofa phòng khách giá rẻ và kinh nghiệm chọn lựa

Recommended For You