Chất liệu bọc sofa góc chữ L phổ biến

Sofa góc chữ L là dáng sofa được ưa chuộng với những ưu điểm trong sắp xếp và di chuyển trong không gian nội thất. Chất liệu bọc sofa góc chữ L phổ biến hiện nay cũng không nằm ngoài hai chất liệu chủ yếu là sofa da và sofa vải.
1.       Sofa da góc
Sofa góc bằng chất liệu da bao gồm thiết kế sofa da thật và bộ ghế sofa giả da. Sofa da thật siêu êm, bền, chất lượng hoàn hảo có giá thành rất đắt nên cần khoản kinh phí lớn.
Sofa góc chữ L bằng da
Còn sofa giả da cũng được phân chia thành sofa cao cấp và sofa góc giá rẻ. Sofa cao cấp có chất lượng vượt trội hơn, với những đặc tính mềm, êm, thẩm thấu cũng được. Còn sofa giá rẻ, tùy từng đơn vị cung cấp, sofa mềm đến sofa cứng với chất lượng và giá cả khác nhau. Để đảm bảo được thông số sofa, quý vị cần chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo nhất.
2.       Sofa vải góc

Sofa vải có thiết kế vải thông thường và vải nỉ – vải có thêm lớp bọc da thú êm ái và mềm mại hơn. Sofa vải có giá rẻ, thiết kế thoải mái, đa dạng đặc biệt là họa tiết phong phú tạo nên sự thú vị riêng cho từng không gian sử dụng. Độ ấm áp của sofa nỉ đẹp cao cấp hơn, được ưa chuộng sử dụng hơn.
Sofa góc chữ L bằng vải nỉ

Khi chọn sofa góc chữ L, bạn có thể chọn sofa da hay sofa vải nỉ đều có ưu điểm riêng, tùy theo niềm yêu thích của mình.

Recommended For You